đề thi toán lớp 4 học kì 2





Để học tập chất lượng tốt Toán lớp 4, phần tiếp sau đây liệt kê những Đề đánh giá Toán lớp 4 Cuối Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án. Hi vọng cỗ đề thi đua này tiếp tục giúp cho bạn ôn tập luyện và đạt điểm trên cao trong những bài bác thi đua môn Toán lớp 4.

Bạn đang xem: đề thi toán lớp 4 học kì 2

Đề thi đua Cuối Học kì 2 Toán lớp 4 năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)

Xem thử

Chỉ kể từ 150k mua sắm đầy đủ cỗ 60 Đề thi đua Toán lớp 4 Cuối kì 2 phiên bản word sở hữu điều giải chi tiết:

  • B1: gửi phí nhập tk: 0711000255837 - NGUYEN THANH TUYEN - Ngân sản phẩm Vietcombank (QR)
  • B2: Nhắn tin yêu cho tới Zalo VietJack Official - nhấn nhập đây nhằm thông tin và nhận đề thi

Quảng cáo

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian giảo thực hiện bài: 40 phút

Phần I. Trắc nghiệm

Khoanh tròn xoe nhập vần âm đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Câu 1. Trong những phân số 126; 26; 36; 416 phân số tối giản là:                              

A. 126

B. 26

C. 36

D. 416

Câu 2. Trong những số  36; 150; 180; 250. Số phân chia không còn cho tất cả 2; 3; 5 và 9 là:

A. 36

B. 180

C. 150

D. 250

Quảng cáo

Câu 3. Một lớp học tập sở hữu 18 học viên nữ giới và 12 học viên nam giới. Hỏi số học viên nam giới lắc từng nào phần số học viên cả lớp ?                                

A. 25

B. 23

C. 35

D. 32

Câu 4. Chọn đáp án chính nhất

A. Hình bình hành là hình có nhì cặp cạnh tuy nhiên song và bằng nhau

B. Thương đúng của một phép phân chia số tự nhiên mang lại một số tự nhiên khác 0 là một phân số.

C. Muốn phân chia nhì phân số, tao lấy phân số thứ nhất phân chia với phân số thứ nhì đảo ngược.

D. Ki-lô-mét vuông là không gian của một hình vuông có cạnh dài 1 m. Viết tắt là km2.

Câu 5. Quy đồng khuôn mẫu số những phân số 8937 tao được những phân số là:

A. 2463 và 5663

B. 5663 và 2763

C. 5627 và 2756

D. 2427 và 2456

Câu 6. Quãng lối AB lâu năm 6 km. Trên phiên bản vật dụng tỉ trọng 1: 100 000, quãng lối kể từ A cho tới B đo được từng nào cm?

A. 6 m

B. 6 cm

C. 6 dm

D. 60 cm

Quảng cáo

Phần II. Tự luận

Câu 7. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống: (2 điểm)

1. Số 27990 phân chia không còn mang lại 3 và 9   □

2. 34giờ = 40 phút                         □

3. 110 = 550                                  □

4. 2 tấn 13kg = 20013 kg              □

Câu 8. Tính

52 - 38 = . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

29 : 43 = . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Câu 9. Tìm x

a) 200 : x + 400 : x = 2

b) x × 15 + x × 45 = 2

Câu 10. Giả sử mái ấm em sở hữu một thửa ruộng nhỏ với diện tích S 120m2. Mẹ em trồng lúa bên trên thửa ruộng; cứ 2m2 thì u thu đươc 5 kilogam thóc. Hỏi với thửa ruộng  nhỏ bại u em chiếm được từng nào tạ thóc?

Quảng cáo

Câu 11. Hình bên dưới sở hữu bao nhiêu cặp cạnh tuy nhiên song:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)

Có ......cặp cạnh tuy nhiên song

Câu 12: Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất.

2019 + 2019 + 2019 + 2019 + 2019 × 7 - 2019

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian giảo thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 1)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Giá trị chữ số 4 nhập số 240 853 là:

A. 4     B. 40     C. 40853     D. 40 000

Câu 2: Trong những phân số

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) phân số tối giản là:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1)

Câu 3: Quãng lối AB lâu năm 6 km. Trên phiên bản vật dụng tỉ trọng 1: 100 000, quãng lối kể từ A cho tới B đo được từng nào cm?

A. 6 m     B. 6 centimet     C. 6 dm     D. 60 cm

Câu 4: Hình thoi sở hữu diện tích S là 30 dm2. tường phỏng lâu năm lối chéo cánh loại nhất là 6dm. Tính phỏng lâu năm lối chéo cánh loại nhì của hình bình thoi bại.

A. 24 dm     B. 5 dm     C. 10 dm     D. 5 dm

Câu 5: Để 244a phân chia không còn cho tất cả 3 và 5 thì độ quý hiếm của a là

A.0     B.3     C. 5     D. 8

Câu 6: Chọn đáp án đúng

A. Hình sở hữu 4 cạnh đều bằng nhau là hình thoi.

B. Hình thoi sở hữu nhì cặp cạnh đối lập, tuy nhiên song

C. Mỗi hình thoi đều là hình bình hành

D. Mỗi hình bình hành đều là hình thoi

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm) :Tính

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1)

Câu 2 (3 điểm):Một thửa ruộng hình bình hành có tính lâu năm lòng 60m, độ cao vì thế Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) phỏng lâu năm lòng.

a, Tính diện tích S thửa ruộng bại.

b, Trên thửa ruộng, người tao trồng ngô và trồng khoai; diện tích S trồng ngô vì thế Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) diện tích S trồng khoai. Tính diện tích S thửa ruộng dùng làm trồng khoai?

Câu 3 (1 điểm):Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1)

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian giảo thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 2)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Số lớn số 1 trong những số: 856 564; 856 654; 856 465; 856 546 là:

A. 856 564    B. 856 654    C. 856 465    D. 856 546

Câu 2: Chọn câu vấn đáp chính.

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Câu 3: Trung bình nằm trong của nhì số là 100. tường số bé xíu vì thế Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) số rộng lớn. Tìm số bé xíu.

A. 50    B. 40    C. 20    D. 30

Câu 4: Nối số đo ở cột A với số đo ở cột B sao mang lại phù hợp:

A B
1. 12m² 30cm²
2. 12m² 3dm²
a. 120300cm²
b. 120030cm²

Câu 5: Một hình bình hành sở hữu diện tích S là 100 cm2, độ cao đôi mươi centimet. Tính phỏng lâu năm lòng của hình bình hành bại là:

A. 5cm     B. 10cm     C. đôi mươi cm    D. 15 cm

Câu 6: Cho những phân số Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Phân số lớn số 1 là

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm):Tính

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Câu 2 (3 điểm): Một thửa ruộng hình chữ nhật sở hữu nửa chu vi là 75 m. Chiều rộng lớn vì thế chiều lâu năm.

a, Tính diện tích S thửa ruộng bại.

b, Trung bình cứ 10 m2 vườn bại người tao chiếm được 5 ki - lô - gam khoai. Hỏi bên trên thửa ruộng bại người tao thu hoạch được từng nào yến khoai?

Câu 3 (1 điểm): Tìm a/b, biết:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian giảo thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 3)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Trung bình nằm trong của những số: 150 ; 151 và 152 là :

A. 150    B. 152    C. 151    D. 453

Câu 2: Trong những số 36; 150; 180; 250. Số phân chia không còn cho tất cả 2; 3; 5 và 9 là:

A. 36     B.180     C. 150     D. 250

Câu 3: Biểu thức Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3)

Có thành quả là:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3)

Câu 4: Tìm x: x + 295 = 45 × 11

A. x = 200    B. x= 495    C. x= 790     D. x = 350

Câu 5: Hai lớp 4A và 4B thu gom được toàn bộ 250 ki-lô-gam giấy má vụn. Lớp 4A thu gom được nhiều hơn thế nữa lớp 4B là đôi mươi ki-lô-gam giấy má vụn. Hỏi lớp 4A thu gom được nhiêu ki-lô-gam giấy má vụn?

A. 125kg     B.135kg     C. 230kg     D. 270kg

Câu 6: Một hình bình hành sở hữu độ cao 2dm và phỏng lâu năm lòng 10cm. Diện tích hình bình hành bại là:

A. 20cm2     B. 200cm2     C. 20dm2     D. 24 dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm):Tính

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3)

Câu 2 (3 điểm): Một miếng vườn hình chữ nhật sở hữu chiều lâu năm 15m, chiều rộng lớn vì thế Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3) chiều lâu năm. Trung bình cứ 1 m2 vườn bại người tao chiếm được 10 ki - lô - gam quả cà chua. Hỏi bên trên cả miếng vườn bại người tao chiếm được từng nào ki - lô - gam cà chua?

Câu 3 (1 điểm): Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

(36 + 54) × 7 + 7 × 9 + 7

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian giảo thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 4)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Phân số Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) vì thế

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 2: Chữ số 6 nhập số 269 857 chỉ

A. 600    B. 6 000    C. 60 000     D. 600 000

Câu 3: Rút gọn gàng phân số 45/105 và để được phân số tối giản

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 4: Số tương thích điền nhập điểm chấm nhằm 106dm2 8cm2 = .......... cm2

A. 1068     B. 10608     C. 10680     D. 16008

Câu 5: Chọn đáp án đúng?

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 6: Một hình thoi có tính lâu năm những lối chéo cánh là 60dm và 4m. Diện tích hình thoi là:

A. 120 dm2     B. 240 m2     C. 12m2     D. 24dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm):

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 2 (3 điểm):

Một thửa ruộng hình chữ nhật sở hữu chiều lâu năm 72m. Chiều rộng lớn vì thế Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) chiều lâu năm.

a) Tính diện tích S của thửa ruộng hình chữ nhật

b) Người tao trồng ngô bên trên thửa ruộng bại, tính đi ra trung bình 1m2 khu đất chiếm được Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) kilogam ngô. Hỏi cả thửa rưởng bại chiếm được từng nào ki-lô-gam ngô ?

Câu 3 (2 điểm): Tích của nhì số là 1728. Nếu không thay đổi quá số loại nhì, rời quá số loại nhất chuồn 5 đơn vị chức năng thì được tích mới mẻ là 1488. Tìm nhì số bại.

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian giảo thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 5)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Phân số Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5) vì thế phân số nào là bên dưới đây?

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5)

Câu 2: Chọn đáp án chính

A. 3 tấn 25 kilogam = 325 kilogam

B. 5 km2 17 m2 = 5 000 017 m2

C. 2 phút 10 giây = 260 giây

D. 5 00 milimet = 5 m

Câu 3: Đoạn AB bên trên phiên bản vật dụng vẽ theo đòi tỉ trọng 1: 1 000 lâu năm 12 centimet. Độ lâu năm thiệt của đoạn AB là:

A. 120 cm    B. 1 200 cm    C. 12 000 cm    D. 12 cm

Câu 4: Trong những số 6 390 ; 3 929 ; 5 382 ; 7 650 số ko phân chia không còn mang lại 9 là

A. 6390    B. 3929     C. 5382     D. 7650

Câu 5: Có 5 viên bi blue color và 8 viên bi red color. Vậy phân số chỉ số bi blue color đối với tổng số viên bi là:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5)

Câu 6: Một hình thoi có tính lâu năm lối chéo cánh loại nhất là 9 dm. Độ lâu năm lối chéo cánh loại nhì vì thế phỏng lâu năm lối chéo cánh loại nhất. Tính diện tích S hình thoi đó?

A. 18 dm2     B. 36 dm2     C. 27 dm2    D. 54dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm) : Tìm x/y biết:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5)

Câu 2 (3 điểm): Một đám ruộng hình chữ nhật sở hữu chiều lâu năm vội vàng 3 phiên chiều rộng lớn và rộng lớn chiều rộng lớn 40 m.

a) Tính diện tích S thửa ruộng bại.

b) Người tao trồng lúa bên trên thửa ruộng bại, cứ 1 m2 chiếm được 3 kilogam thóc. Hỏi thửa ruộng bại thu hoạch được từng nào tạ thóc?

Câu 3 (2 điểm): Trung bình nằm trong của nhì số là 50. Số rộng lớn vội vàng 3 phiên số bé xíu. Tìm số bé

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian giảo thực hiện bài: 45 phút

(Đề 1)

Bài 1. Khoanh nhập chữ đặt điều trước câu vấn đáp chính :

a) 200000 + 3000 + 500 + 60 + 3 =. ……

Số điền nhập điểm chấm :

A.203563    B. 23563    C. 2003563     D. 230563

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số tương thích điền nhập hỗ chấm nhằm 30 m2 6 dm2 = ….. dm2 là :

A.306     B. 3006    C. 3060    D. 3600

d) Diện tích hình bình hành có tính lâu năm lòng 18 centimet, độ cao 8 m là :

A. 72 cm2    B. 144 cm2    C. 52 cm2     D. 36 cm2

Bài 2. Tìm x biết :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống trải :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Hãy ghi thương hiệu đỉnh và cạnh của :

a) Góc vuông …..

b) Góc tù …….

c) Góc nhọn ……

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Trung bình nằm trong của nhì số là 975. Số bé xíu vì thế 2/3 số rộng lớn. Tìm nhì số bại .

    Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian giảo thực hiện bài: 45 phút

Bài 1. Tính :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh nhập chữ đặt điều trước câu vấn đáp chính :

a) Số : “ Bảy trăm nhì mươi tư ngàn tứ trăm năm mươi lăm “ viết lách là :

A. 7244505      B. 724455       C. 72455       D. 7240455

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số tương thích viết lách nhập điểm chấm nhằm 25 m2 4 dm2 = ….. dm2 là :

A. 254        B. 2540       C. 2504       D. 25004

d) Năm 1254 nằm trong thế kỉ :

A. XI       B. XII       C. XII        D. XIV

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống trải :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Lớp 4A sở hữu số học viên nữ giới vì thế 3/5 số học viên nam giới. Tìm số học viên nam giới, số học viên nữ giới lớp bại hiểu được số học viên nam giới nhiều hơn thế nữa số học viên nữ giới là 10 học viên.

Bài 6.Hình mặt mũi sở hữu ABCD là hình vuông vắn, AEGD là hình chữ nhật sở hữu chiều lâu năm 11 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Tính diện tích S hình chữ nhật BEGC. (Biết DG = 11 centimet, AD = 8 cm)

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

    Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian giảo thực hiện bài: 45 phút

Bài 1.Khoanh nhập chữ đặt điều trước câu vấn đáp chính :

a) Chữ số 3 nhập số 253768 chỉ :

A. 300       B. 3000      C. 30000        D. 300000

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2.Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống trải :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3.Tìm x biết :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4.Hai kho sở hữu toàn bộ 15T 3 tạ thóc. Kho A sở hữu số thóc vì thế 4/5 số thóc kho B. Hỏi từng kho sở hữu từng nào tạ thóc ?

Bài 5.Hình mặt mũi sở hữu ABCD là hình bình hành

a) Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh :….

b) Cạnh BC tuy nhiên song với cạnh : ….(AH = 7 dm)

c) Đoạn trực tiếp AH vuông góc với đoạn thẳng…

d) Diện tích hình bình hành ABCD là : …

Xem thêm: tả đồ vật mà em yêu thích

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6.Tính thời gian nhanh

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

    Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian giảo thực hiện bài: 45 phút

Bài 1. Khoanh nhập chữ đặt điều trước câu vấn đáp chính :

a) Cho số 7916…

Chữ số điền nhập dù trống trải và để được số một vừa hai phải phân chia không còn mang lại 2, một vừa hai phải phân chia không còn mang lại 5 :

A.2        B. 5        C. 0        D. 8

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số tương thích điền nhập điểm chấm nhằm 105 dm2 8 cm2 = … cm2 là :

A. 1058       B. 10508       C. 10580       D. 15008

d) Một hình bình hành sở hữu diện tích S 192 cm2 , độ cao 12 centimet. Độ lâu năm lòng ứng của hình này là :

A. 32 centimet       B . 16 centimet        C. 8 centimet        D . 64 cm

Bài 2. Tính :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống trải :

a) Số ngẫu nhiên phân chia không còn mang lại 3 thì chắc chắn là phân chia không còn mang lại 9 …

b) Số ngẫu nhiên phân chia không còn mang lại 9 thì phân chia không còn mang lại 3 …

c) Hình chữ nhật là hình bình hành …

d) Hình bình hành là hình chữ nhật …

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Tổng phỏng lâu năm lòng và độ cao của hình bình hành là 75 centimet, độ cao vì thế 2/3 phỏng lâu năm lòng . Tính diện tích S của hình bình hành bại.

Bài 6. Tìm x :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian giảo thực hiện bài: 45 phút

(Đề 2)

Bài 1. Tính :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh nhập chữ đặt điều trước câu vấn đáp chính :

a) Số : “ Bảy trăm nhì mươi tư ngàn tứ trăm năm mươi lăm “ viết lách là :

A. 7244505      B. 724455       C. 72455       D. 7240455

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số tương thích viết lách nhập điểm chấm nhằm 25 m2 4 dm2 = ….. dm2 là :

A. 254        B. 2540       C. 2504       D. 25004

d) Năm 1254 nằm trong thế kỉ :

A. XI       B. XII       C. XII        D. XIV

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống trải :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Lớp 4A sở hữu số học viên nữ giới vì thế 3/5 số học viên nam giới. Tìm số học viên nam giới, số học viên nữ giới lớp bại hiểu được số học viên nam giới nhiều hơn thế nữa số học viên nữ giới là 10 học viên.

Bài 6.Hình mặt mũi sở hữu ABCD là hình vuông vắn, AEGD là hình chữ nhật sở hữu chiều lâu năm 11 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Tính diện tích S hình chữ nhật BEGC. (Biết DG = 11 centimet, AD = 8 cm)

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian giảo thực hiện bài: 45 phút

(Đề 3)

Bài 1.Khoanh nhập chữ đặt điều trước câu vấn đáp chính :

a) Chữ số 3 nhập số 253768 chỉ :

A. 300       B. 3000      C. 30000        D. 300000

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2.Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống trải :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3.Tìm x biết :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4.Hai kho sở hữu toàn bộ 15T 3 tạ thóc. Kho A sở hữu số thóc vì thế 4/5 số thóc kho B. Hỏi từng kho sở hữu từng nào tạ thóc ?

Bài 5.Hình mặt mũi sở hữu ABCD là hình bình hành

a) Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh :….

b) Cạnh BC tuy nhiên song với cạnh : ….(AH = 7 dm)

c) Đoạn trực tiếp AH vuông góc với đoạn thẳng…

d) Diện tích hình bình hành ABCD là : …

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6.Tính thời gian nhanh

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian giảo thực hiện bài: 45 phút

(Đề 4)

Bài 1. Khoanh nhập chữ đặt điều trước câu vấn đáp chính :

a) Cho số 7916…

Chữ số điền nhập dù trống trải và để được số một vừa hai phải phân chia không còn mang lại 2, một vừa hai phải phân chia không còn mang lại 5 :

A.2        B. 5        C. 0        D. 8

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số tương thích điền nhập điểm chấm nhằm 105 dm2 8 cm2 = … cm2 là :

A. 1058       B. 10508       C. 10580       D. 15008

d) Một hình bình hành sở hữu diện tích S 192 cm2 , độ cao 12 centimet. Độ lâu năm lòng ứng của hình này là :

A. 32 centimet       B . 16 centimet        C. 8 centimet        D . 64 cm

Bài 2. Tính :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống trải :

a) Số ngẫu nhiên phân chia không còn mang lại 3 thì chắc chắn là phân chia không còn mang lại 9 …

b) Số ngẫu nhiên phân chia không còn mang lại 9 thì phân chia không còn mang lại 3 …

c) Hình chữ nhật là hình bình hành …

d) Hình bình hành là hình chữ nhật …

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Tổng phỏng lâu năm lòng và độ cao của hình bình hành là 75 centimet, độ cao vì thế 2/3 phỏng lâu năm lòng . Tính diện tích S của hình bình hành bại.

Bài 6. Tìm x :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian giảo thực hiện bài: 45 phút

(Đề 5)

Bài 1. Viết số tương thích nhập dù trống trải :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Tìm m/n biết :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. > ; = ; < ?

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Hai xe cộ chở được 5T 450 kilogam gạo, xe cộ loại nhất điểm được số gạo vì thế 2/3 số gạo xe cộ loại nhì. Hỏi từng xe cộ chở được từng nào kilogam gạo ?

Bài 5. Ghi thương hiệu đỉnh và cạnh của những góc :

a) Góc vuông :…

b) Góc tù :…

c) Góc nhọn : ….

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6. Một hình chữ nhật 36 centimet, chiều rộng lớn vì thế 5/9 chiều lâu năm . Tính diện tích S hình bại .

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian giảo thực hiện bài: 45 phút

(Đề 6)

Bài 1. Nối nhì phân số đều bằng nhau với nhau

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh nhập chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

d) Số tương thích điền nhập điểm chấm nhằm 13dm2 5cm2 = … cm2 là:

A. 135      B.1350      C.13005      D.1305

Bài 3. Tính:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống:

a) 3/8 của 40m là 15m

b)Năm 1890 nằm trong thế kỉ XVIII

Bài 5. Viết nhập điểm chấm mang lại quí hợp:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Hình ABCD là hình thoi có:

a)Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh…

b)Cạnh BC tuy nhiên song với cạnh…

c) Diện tích hình thoi ABCD là…

Bài 6. Mẹ rộng lớn con cái 32 tuổi hạc, biết lúc này tuổi hạc con cái vì thế 1/5 tuổi hạc u. Hỏi lúc này từng người từng nào tuổi?

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian giảo thực hiện bài: 45 phút

(Đề 7)

Bài 1. Nối nhì phân số đều bằng nhau với nhau:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Viết nhập điểm chấm quí hợp:

Trong hình thoi ABCD có:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

a) Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh…

b) Cạnh AD tuy nhiên song với cạnh…

c) Cạnh AC vuông góc với cạnh…

d) AB = … = … = …..

Bài 3. tính độ quý hiếm của biểu thức sau:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Khoanh nhập chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

a)Lớp ngàn của số 132608742 bao gồm những chữ số:

A. 1; 3; 2   B. 6; 0; 8   C. 7 ; 4 ; 2   D. 8; 7; 4

b)Trong những số:7428; 5630; 49590; 17863, số phân chia không còn mang lại 2; 3; 5; 9 là:

A. 7428   B. 5630   C. 49590   D. 17863

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Tìm a/b biết:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6. Kho A rộng lớn kho B là 4 tấn 4 tạ thóc. Tìm số thóc từng kho, hiểu được số thóc kho B vì thế 9/20 số thóc kho A.

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian giảo thực hiện bài: 45 phút

(Đề 8)

Bài 1. Nối luật lệ tính với thành quả của luật lệ tính đó:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Tính độ quý hiếm của biểu thức:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Khoanh nhập chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

b)một hình thoi có tính lâu năm hai tuyến đường chéo cánh là 18cm và 12 centimet. Diện tích hình thoi bại là:

A. 216 cm2      B. 432 cm2      C. 108cm2      D. 60cm2

c) Số tương thích điền nhập điểm chấm nhằm 47 tấn 6 yến = … kilogam là:

A. 47060      B. 47600      C. 4760      D. 47006

d)Năm 1430 nằm trong thế kỉ:

A. XIII      B. XIV      C. XV      D. XVI

Bài 4. > = <

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Một miếng vườn hình chữ nhật sở hữu chu vi là 208m. Chiều rộng lớn vì thế 3/5 chiều lâu năm. Tính diện tích S miếng vườn đó

Bài 6. Tính bằng phương pháp phải chăng nhất:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian giảo thực hiện bài: 45 phút

(Đề 9)

Bài 1. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh nhập chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

a) 2000000 + 700000 + 60000 + 300 + 1 = …

Số điền nhập điểm chấm là:

276301      B. 20760301       C. 2760301      D. 27603001

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c)Năm 907 nằm trong thế kỉ :

A. IX      B. XI      C. XII.      D. X

d) Chu vi của hình thoi là 64 centimet. Độ lâu năm cạnh của hình bại là:

A. 16cm      B.32 cm      C. 8cm      D.30cm

Bài 3. Tính:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Khối Bốn của ngôi trường Tiểu học tập Thành Công sở hữu số chúng ta nam giới vì thế 3/4 số nữ giới và kém cỏi số nữ giới là 45 chúng ta. Hỏi khối Bốn của ngôi trường bại sở hữu từng nào chúng ta nữ? Bao nhiêu chúng ta nam?

Bài 5. Tính độ quý hiếm của biểu thức:

a + b : c với a = 7/10 ; b = 3/8 ; c = 3/4

Bài 6. Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

a) 218 x 37 + 218 x 62 + 218

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian giảo thực hiện bài: 45 phút

(Đề 10)

Bài 1. Khoanh nhập chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

b)Số “Bảy triệu nhì trăm phụ vương mươi ngàn tám trăm linh năm” viết lách là:

A. 7230805   B. 7238005   C. 723805   D. 7230085

c) Số tương thích điền nhập điểm chấm nhằm 11dm2 6cm2 = …cm2 là:

A. 116   B. 1106    C. 1160    D. 1610

d)Năm 1503 nằm trong thế kỉ :

A. XV   B. XVI    C. XIV    D. XVII

Bài 2. Tính:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Điền số tương thích nhập dù trống:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Hiện ni tuổi hạc u vội vàng 4 phiên tuổi hạc con cái.Tìm tuổi hạc của từng người, biết lúc này tổng số tuổi hạc của nhì u con cái là 40.

Bài 5. Một hình thoi sở hữu đô lâu năm lối chéo cánh ngắn ngủn là 18cm. Độ lâu năm lối chéo cánh lâu năm vì thế 5/3 phỏng lâu năm lối chéo cánh ngắn ngủn.Tính diện tích S hình thoi bại.

Bài 6.

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

................................

................................

................................

Xem thử

Xem tăng những đề đánh giá, đề thi đua, bài bác tập luyện vào buổi tối cuối tuần môn Toán lớp 4 tinh lọc, sở hữu đáp án hoặc khác:

  • Đề thi đua Toán lớp 4 Giữa kì một năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)
  • Đề thi đua Toán 4 Giữa kì 1 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)
  • Đề thi đua Toán lớp 4 Học kì một năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)
  • Đề thi đua Toán lớp 4 Học kì 1 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)
  • Đề thi đua Toán lớp 4 Giữa kì hai năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)
  • Đề thi đua Toán lớp 4 Giữa kì 2 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)
  • Đề thi đua Toán lớp 4 Học kì 2 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ sử dụng học hành giá cả tương đối rẻ
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, BÀI TẬP CUỐI TUẦN,GÓI THI ONLINE DÀNH CHO KHỐI TIỂU HỌC

Bộ giáo án, bài bác giảng powerpoint, đề thi đua dành riêng cho nhà giáo và bài bác tập luyện vào buổi tối cuối tuần, gia sư dành riêng cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã sở hữu tiện ích VietJack bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, giải bài bác tập luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn khuôn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Shop chúng tôi free bên trên social facebook và youtube:

Xem thêm: phim cái bóng sư tử của mèo lười

Loạt bài bác Đề thi đua Toán lớp 4 sở hữu đáp án và thang điểm của Shop chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Toán 4 giúp cho bạn học tập chất lượng tốt và giành được điểm trên cao trong những bài bác thi đua và bài bác đánh giá Toán 4 rộng lớn.

Nếu thấy hoặc, hãy khích lệ và share nhé! Các comment ko phù phù hợp với nội quy comment trang web sẽ ảnh hưởng cấm comment vĩnh viễn.




Giải bài bác tập luyện lớp 4 sách mới mẻ những môn học