kết quả thực hiện mẫu hỏi có thể tham gia vào việc tạo ra

Với 10 thắc mắc trắc nghiệm Tin học tập 12 Bài 8: Truy vấn tài liệu với đáp án cụ thể vừa đủ những cường độ gom học viên ôn luyện trắc nghiệm Tin 12 đạt sản phẩm cao.

Trắc nghiệm Tin học tập 12 Bài 8 (có đáp án): Truy vấn dữ liệu

Quảng cáo

Bạn đang xem: kết quả thực hiện mẫu hỏi có thể tham gia vào việc tạo ra

Câu 1: Truy vấn tài liệu với nghĩa là:

A. In dữ liệu

B. Cập nhật dữ liệu

C. Tìm dò xét và hiển thị dữ liệu

D. Xóa những tài liệu ko cần dùng nữa

Trả lời: Truy vấn tài liệu Có nghĩa là dò xét tìm kiếm và hiển thị tài liệu. Nếu thắc mắc chỉ tương quan cho tới một bảng người sử dụng cách thức dò xét tìm kiếm và thanh lọc rất có thể dò xét câu vấn đáp. Nhưng với thắc mắc phưc tạp, tương quan cho tới nhiều bảng thì nên dùng khuôn mẫu căn vặn.

Đáp án: C

Câu 2: Nếu những việc phức tạp, tương quan cho tới nhiều bảng, tớ sử dụng:

A. Mẫu hỏi     B. Bảng     C. Báo cáo      D. Biểu mẫu

Trả lời: Nếu việc chỉ tương quan cho tới một bảng người sử dụng cách thức dò xét tìm kiếm và thanh lọc rất có thể dò xét câu vấn đáp. Nhưng với thắc mắc phức tạp, tương quan cho tới nhiều bảng thì nên dùng khuôn mẫu căn vặn.

Đáp án: A

Câu 3: Để hiển thị một số trong những phiên bản ghi này cơ nhập hạ tầng tài liệu, đo đếm tài liệu, tớ dùng:

A. Mẫu hỏi      B. Câu hỏi      C. Liệt kê      D. Trả lời

Trả lời: Mẫu căn vặn thông thường được dùng nhằm bố trí những phiên bản ghi, lựa chọn những ngôi trường nhằm hiển thị, tiến hành đo lường và tính toán, lựa chọn những phiên bản ghi thỏa mãn nhu cầu ĐK mang lại trước, tổ hợp và hiển thị vấn đề từ rất nhiều bảng hoặc khuôn mẫu căn vặn không giống.

Đáp án: A

Quảng cáo

Câu 4: Các chính sách thao tác làm việc với khuôn mẫu căn vặn là:

A. Mẫu hỏi

B. Mẫu căn vặn và thiết kế

C. Trang tài liệu và thiết kế

D. Trang tài liệu và khuôn mẫu hỏi

Trả lời: Có nhì chính sách thông thường dùng làm thao tác làm việc với khuôn mẫu hỏi: chính sách design và chính sách trang tài liệu. Trong chính sách design, tớ rất có thể design mới nhất hoặc coi hoặc sửa thay đổi design cũ của khuôn mẫu căn vặn.

Đáp án: C

Câu 5: Kết trái ngược tiến hành khuôn mẫu căn vặn rất có thể nhập cuộc nhập việc tạo nên ra:

A. Bảng, biểu khuôn mẫu, khuôn mẫu căn vặn hoặc báo cáo

B. Bảng, biểu khuôn mẫu không giống, khuôn mẫu căn vặn không giống hoặc những trang khác

C. Bảng, biểu khuôn mẫu, khuôn mẫu căn vặn không giống hoặc báo cáo

D.Bảng, biểu khuôn mẫu, khuôn mẫu căn vặn khác

Trả lời: Kết trái ngược tiến hành khuôn mẫu căn vặn rất có thể nhập cuộc nhập việc dẫn đến bảng, biểu khuôn mẫu, khuôn mẫu căn vặn không giống hoặc report.

Đáp án: C

Câu 6: “ /” là luật lệ toán nằm trong nhóm:

A. Phép toán so sánh sánh

B. Phép toán số học

C. Phép toán logic

D. Không với những group trên

Trả lời: Phép toán số học tập được dùng nhằm tế bào miêu tả những luật lệ đo lường và tính toán. Ví dụ: +, -, *, /.

Xem thêm: cách chế thuốc độc đơn giản

Đáp án: B

Quảng cáo

Câu 7: Phát biểu này sai trong số tuyên bố sau khoản thời gian nói đến khuôn mẫu hỏi?

A. Biểu thức số học tập được dùng nhằm tế bào miêu tả những ngôi trường đo lường và tính toán

B. Biểu thức logic được dùng Lúc thiết lập cỗ thanh lọc mang lại bảng, thiết lập ĐK thanh lọc muốn tạo khuôn mẫu hỏi

C. Hằng văn phiên bản được viết lách nhập cặp vết nháy đơn

D. Hàm gộp group là những hàm như: SUM, AVG, MIN, MAX, COUNT

Trả lời: Hằng văn phiên bản được viết lách nhập cặp vết nháy kép.

Đáp án: C

Câu 8: Trong lưới QBE của hành lang cửa số khuôn mẫu căn vặn (mẫu căn vặn ở chính sách thiết kế) thì mặt hàng Criteria tăng thêm ý nghĩa gì?

A. Mô miêu tả ĐK nhằm lựa chọn những phiên bản ghi tiến hành khuôn mẫu hỏi

B. Xác quyết định những ngôi trường xuất hiện nay nhập khuôn mẫu hỏi

C. Xác quyết định những ngôi trường cần thiết chuẩn bị xếp

D. Khai báo thương hiệu những ngôi trường được chọn

Trả lời: Trong lưới QBE của hành lang cửa số khuôn mẫu căn vặn (mẫu căn vặn ở chính sách thiết kế) thì mặt hàng Criteria tăng thêm ý nghĩa là tế bào miêu tả ĐK nhằm lựa chọn những phiên bản ghi tiến hành khuôn mẫu căn vặn. Các ĐK được viết lách bên dưới dạng biểu thức logic.

Đáp án: A

Câu 9: Bảng DIEM với những ngôi trường MOT_TIET, HOC_KY. Để dò xét những học viên với điểm một tiết bên trên 7 và điểm thi đua học tập kỳ bên trên 5 , nhập dòng sản phẩm Criteria của ngôi trường MOT_TIET, HOC_KY, biểu thức ĐK này sau đấy là đúng:

A. MOT_TIET > 7 AND HOC_KY >5

B. [MOT_TIET] > 7 AND [HOC_KY]>5

C. [MOT_TIET] > 7 OR [HOC_KY]>5

D. [MOT_TIET] > "7" AND [HOC_KY]>"5"

Trả lời: Toán hạng trong số biểu thức rất có thể là:

+ Hằng văn phiên bản được viết lách nhập cặp vết nháy kép ví dụ: “Nam”

+ Hàm gộp group là những hàm như: SUM, AVG, MIN, MAX, COUNT

+ Hằng số, ví dụ: 0.1; 1000,…

+ Tên ngôi trường ( nhập vai trò những biến) được ghi nhập vết ngoặc vuông. Ví dụ: điểm một tiết bên trên 7 và điểm thi đua học tập kỳ bên trên 5 , nhập dòng sản phẩm Criteria của ngôi trường MOT_TIET, HOC_KY, biểu thức ĐK là [MOT_TIET] > 7 AND [HOC_KY] > 5

Đáp án: B

Quảng cáo

Câu 10: Bảng DIEM với những ngôi trường MOT_TIET, HOC_KY. Trong Mẫu căn vặn, biểu thức số học tập muốn tạo ngôi trường mới nhất TRUNG_BINH, mệnh lệnh này sau đấy là đúng:

A. TRUNG_BINH:(2* [MOT_TIET] + 3*[HOC_KY])/5

B. TRUNG_BINH:(2* MOT_TIET + 3*HOC_KY)/5

C. TRUNG_BINH:(2* [MOT_TIET] + 3*[HOC_KY]):5

D. TRUNG_BINH=(2* [MOT_TIET] + 3*[HOC_KY])/5

Trả lời: . Biểu thức số học tập được dùng nhằm tế bào miêu tả những ngôi trường đo lường và tính toán nhập khuôn mẫu căn vặn và được dùng vết nhì chấm.

Đáp án: A

Xem thêm: tên tiếng anh của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm thắt những bài xích Lý thuyết và thắc mắc trắc nghiệm Tin học tập lớp 12 với đáp án hoặc khác:

  • Lý thuyết Tin học tập 12 Bài tập luyện và thực hành thực tế 6: Mẫu căn vặn bên trên một bảng hoặc, chi tiết
  • Lý thuyết Tin học tập 12 Bài tập luyện và thực hành thực tế 7: Mẫu căn vặn trên rất nhiều bảng hoặc, chi tiết
  • Lý thuyết Tin học tập 12 Bài 9: Báo cáo và kết xuất report hoặc, chi tiết
  • Trắc nghiệm Tin học tập 12 Bài 9 (có đáp án): Báo cáo và kết xuất báo cáo

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ người sử dụng tiếp thu kiến thức giá cực rẻ
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 12

Bộ giáo án, đề thi đua, bài xích giảng powerpoint, khóa huấn luyện và đào tạo dành riêng cho những thầy cô và học viên lớp 12, đẩy đầy đủ những cuốn sách cánh diều, liên kết học thức, chân mây tạo nên bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

bai-8-truy-van-du-lieu.jsp