Mẹ vuông, con tròn, mỗi lứa sòn sòn, đẻ 20 đứa

 - 

Nguyễn Hải Sơn – ( 3.8 ★- 15 đánh giá) ĐG của bạn? Chắc hẳn bạn sẽ tích luỹ được cho chính mình rất nhiều kỹ năng trải qua game IQ dân gian có ích với mang ý nghĩa vui chơi cao như vậy, bây giờ vẫn là các giải đáp tiếp theo cho đến câu 140.Quý Khách vẫn xem: Mẹ vuông bé tròn từng lứa sòn sòn đẻ 20 đứa dap an

Đang xem: Mẹ vuông bé tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ đôi mươi đứa la j

Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 171 – câu 180 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 141 – câu 150 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 321 – câu 330 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 151 – câu 160 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 31 – câu 40

Đố vui dân gian không số đông đem đến niềm vui mang lại bọn họ nhưng mà còn hỗ trợ trau củ dồi thêm kỹ năng về phần lớn nghành nghề dịch vụ trong cuộc sống đời thường bình thường. Rất hữu ích đề nghị ko những bạn? Sau đây là 10 lời giải tiên tiến nhất được đội hình saigonmachinco.com.vn.điện thoại giải đáp và công bố đến chúng ta quá qua các câu hỏi khó lừng khừng hỏi ai.

Bạn đang xem: Mẹ vuông, con tròn, mỗi lứa sòn sòn, đẻ 20 đứa


*

Câu hỏi 131: Hoa vàng mà công dụng xanh. Quả xanh, ruột White lại sinh hạt tiến thưởng. Là trái gì?

Đáp án: Bí đao.

Câu hỏi 132: Mẹ vuông, bé tròn. Mỗi lứa sòn sòn. Đẻ 20 đứa. Là gì?

Đáp án: Bao thuốc lá.

Câu hỏi 133: Củ tròn không hề ít nhánh. Mặc áo bạc xung quanh thân. Rau xào cơ mà bao gồm nó. Mùi thơm phảng xa ngay gần. Là củ gì?

Đáp án: Tỏi.

Câu hỏi 134: Vừa bởi trái cau. Lau chau đi trước. Là gì?

Đáp án: Ngón chân loại.

Xem thêm: 23/1 Là Cung Gì ? Người Sinh 23 Tháng 1 Là Cung Hoàng Đạo Gì

Câu hỏi 135: Đố ai qua Nhật, quý phái Tàu. Soạn thành huyết lệ lưu cầu tàn thư. Hô hào chuyển vận Đông Du. Kết đoàn cùng với sĩ phu khắp miền. Là ai?

Câu hỏi 136: Cái gì của ta. Chặt không đứt, xong không ra? Là mẫu gì?

Đáp án: Cái nhẵn.

Câu hỏi 137: Dáng đi lừ đừ. Vác công ty trên sườn lưng. Sống thọ hết sức. Là loài lưỡng thể. Là gì?

Đáp án: Con rùa.

Câu hỏi 138: Quả gì áo đá quý xanh. Ăn thì khôn xiết ngọt lành. Pha nước uống thơm non. Còn ngon hơn cả chanh? Là trái gì?

Đáp án : Cam.

Câu hỏi 139: Củ gì da cam. Thịt lại giòn giòn. Ăn thì ngon lắm. Lại sáng mắt cơ? Là củ gì?

Đáp án: Củ cà rốt.

Xem thêm: Truyện Xuyên Không Là Gì, 7 Cách Xuyên Không Phổ Biến Nhất, Truyện Xuyên Không Là Gì

Câu hỏi 140: Cây lotrần xotrằn. Lá lotrần xonai lưng. Có thằng qunai lưng. Nằm ở giữa. Là gì?

https://saigonmachinco.com.vn/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-131-cau-140-1368n.aspxĐã vượt qua tất cả 140 câu hỏi thật sự vất vả, tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn vô cùng vui vị góp được chúng ta giải được các câu hỏi khó khăn, bên cạnh đó bao gồm một game cũng rất vui không giống lúc tập luyện đó là game xua nhạc bắt chữ, đang khiến cho chúng ta không rời mắt được khỏi trang bị.

Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 801 – câu 850 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 751 – câu 800 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 601 – câu 650 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 241 – 250 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 231 – 240

HỎI ĐÁP

Từ khoá: đố vui dân gian lời giải mới nhất lời giải đố vui dân gian update phương pháp giải đố mẹo dân gian Sponsored ads

Danh mục Bài viết

FirmWare Iphone AndroidiOSWindows PhoneTin MobileApps Bản quyền miễn phíHỏi – ĐápKinch nghiệm chơi game MobileKinh nghiệm Mobiletrò chơi Super Mario RunThủ thuật ZaloCode GameThủ thuật FacebookThủ thuật GmailNgân hàngĐổi đầu sốBphoneLời chúc hayship hàng, ShipperBài văn uống hayChuyển đổi 1-1 vịCách đoNằm mơ, chiêm baoLời bài bác hátTổng đài, HotlineStatus, câu nói hayLink Collect Spin Coin Master


Chuyên mục: Tài liệu