trắc nghiệm công nghệ 11 bài 20

Trắc nghiệm Công nghệ 11 Bài trăng tròn (có đáp án): Khái quát lác về mô tơ châm trong

Câu 1: Động cơ này Thành lập trước tiên?

A. Động cơ 2 kì

Bạn đang xem: trắc nghiệm công nghệ 11 bài 20

B. Động cơ 4 kì

C. Động cơ xăng

D. Động cơ điezen

Quảng cáo

Đáp án: A

Câu 2: Động cơ 4 kì Thành lập năm nào?

A. 1860

B. 1877

C. 1885

D. 1897

Đáp án: B

Câu 3: Động cơ với hiệu suất 8 sức ngựa, vận tốc 800 vòng/ phút là:

A. Động cơ 2 kì

B. Động cơ 4 kì

C. Động cơ xăng

D. Động cơ điêzen

Đáp án: C

Quảng cáo

Câu 4: Chọn tuyên bố sai?

A. Động cơ châm nhập là mô tơ nhiệt

B. Động cơ châm ngoài là mô tơ nhiệt

C. Động cơ nhiệt độ là mô tơ châm trong

D. Động cơ nhiệt độ ko chắc hẳn rằng mô tơ châm trong

Đáp án: C

Vì mô tơ nhiệt độ hoàn toàn có thể là mô tơ châm ngoài.

Câu 5: Người tao phân loại mô tơ châm nhập theo gót nhiên liệu trở nên loại nào? Chọn đáp án sai:

A. Động cơ xăng

B. Động cơ điêzen

C. Động cơ tương đối nước

D. Động cơ gas

Đáp án: D

Vì mô tơ tương đối nước là mô tơ châm ngoài

Câu 6: Động cơ châm nhập kết cấu bao gồm bao nhiêu cơ cấu?

A. 1

B. 2

C. 3

D. 4

Đáp án: B

Quảng cáo

Câu 7: Động cơ xăng với bao nhiêu hệ thống?

A. 3

B. 4

C. 5

D. 6

Đáp án: C

Vì ngoài 4 khối hệ thống tương đương mô tơ điêzen, còn tồn tại thêm thắt khối hệ thống tiến công lửa.

Câu 8: Động cơ xăng nhận thêm khối hệ thống này tuy nhiên mô tơ điêzen ko có?

A. Hệ thống bôi trơn

B. Hệ thống thực hiện mát

C. Hệ thống khởi động

D. Hệ thống tiến công lửa

Đáp án: D

Câu 9: Tại sao mô tơ xăng với khối hệ thống tiến công lửa còn mô tơ điêzen ko có?

A. Vì mô tơ xăng cần thiết thêm thắt khối hệ thống tiến công lửa nhằm tăng lượng mô tơ.

B. Vì mô tơ xăng cần thiết thêm thắt khối hệ thống tiến công lửa nhằm tăng độ dài rộng mô tơ.

C. Vì mô tơ xăng cần thiết thêm thắt khối hệ thống tiến công lửa nhằm tăng tính thẩm mĩ mô tơ.

D. Vì trung khí ở mô tơ xăng ko tự động bốc cháy được.

Đáp án: D

Quảng cáo

Câu 10: Chọn tuyên bố đúng:

Xem thêm: cách copy 1 trang word

A. Động cơ châm nhập chỉ có một xilanh

B. Động cơ châm nhập có khá nhiều xilanh

C. Cả A và B đều đúng

D. Cả A và B đều sai

Đáp án: C

Câu 11.Chọn tuyên bố sai Lúc trình bày về động cơ châm nhập :

A. Động cơ tương đối nước ko nên là mô tơ châm trong 

B. Động cơ Điêzen là mô tơ nhiên liệu

C. Động cơ châm nhập là 1 mô tơ nhiệt

D. Động cơ tương đối nước là mô tơ châm trong 

Đáp án đúng: D

Giải thích: Động cơ tương đối nước ko nên là động cơ châm nhập .

Vì mô tơ này người sử dụng nhiệt độ đung nóng nước vào trong nồi tương đối nhằm rời khỏi tương đối nước với áp xuất cao . Còn việc biến chuyển tương đối nước với  áp xuất cao trở nên cơ năng xẩy ra nhập xi lanh động cơ

Câu 12. Cấu tạo nên của  động cơ châm nhập bao gồm có: 

A. 2 cơ cấu tổ chức và 2 hệ thống

B. 2 cơ cấu tổ chức và 4 hệ thống

C. 4 cơ cấu tổ chức và 2 hệ thống

D. 2 cơ cấu tổ chức và 3 hệ thống

Đáp án đúng: B

Giải thích: Cấu tạo nên của  động cơ châm nhập bao gồm với 2 cơ cấu tổ chức và 4 hệ thống

- Cơ cấu phân phối khí

- Cơ cấu trục khuỷu thanh truyền

- Hệ thống bôi trơn

- Hệ thống thực hiện mát

- Hệ thống khởi động

- Hệ thống hỗ trợ nhiên liệu và ko khí

Câu 13. Động cơ châm nhập không tồn tại khối hệ thống này sau đây: 

A. Hệ thống dung dịch trơn.

B. Hệ thống hỗ trợ nhiên liệu và không gian.

C. Hệ thống phân phối khí.

D. Hệ thống làm giảm nhiệt độ.

Đáp án đúng: C

Giải thích

Cấu tạo nên của mô tơ châm nhập bao gồm với 4 hệ thống:

- Hệ thống dung dịch trơn.

- Hệ thống hỗ trợ nhiên liệu và không gian.

- Hệ thống làm giảm nhiệt độ.

- Hệ thống khởi động

Câu 14. Động cơ châm nhập với khả năng: 

A. Biến nhiệt độ năng trở nên cơ năng

B. Biến năng lượng điện năng trở nên cơ năng

C. Biến năng lượng điện năng trở nên nhiệt độ năng

D. Biến nhiệt độ năng trở nên điện năng

Đáp án đúng: A

Giải thích: Động cơ châm nhập là 1 mô tơ nhiệt độ. Biến nhiệt độ năng trở nên cơ năng.

Câu 15. Động cơ Điêzen 4 kì thứ nhất được Thành lập nhập thời hạn này ?

A. 1860

B. 1877

C. 1885

D. 1897

Đáp án đúng: D

Giải thích: Năm1897: Động cơ Điêzen 4 kì thứ nhất được Thành lập bởi kỹ sư người Đức (RuđônphơSaclơ Sređiêng Điezen) chế tạo

Xem thêm thắt những bài bác Lý thuyết và thắc mắc trắc nghiệm Công nghệ lớp 11 với đáp án hoặc khác:

  • Lý thuyết Công nghệ 11 Bài 21: Nguyên lí thao tác làm việc của mô tơ châm nhập (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Công nghệ 11 Bài 21 (có đáp án): Nguyên lí thao tác làm việc của mô tơ châm trong
  • Lý thuyết Công nghệ 11 Bài 22: Thân máy và nắp máy (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Công nghệ 11 Bài 22 (có đáp án): Thân máy và nắp máy
  • Lý thuyết Công nghệ 11 Bài 23: Cơ cấu trục khuỷu thanh truyền (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Công nghệ 11 Bài 23 (có đáp án): Cơ cấu trục khuỷu thanh truyền

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ người sử dụng tiếp thu kiến thức giá rất rẻ
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài bác giảng powerpoint, đề thi đua dành riêng cho nhà giáo và gia sư dành riêng cho cha mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã với ứng dụng VietJack bên trên điện thoại thông minh, giải bài bác tập luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn hình mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay lập tức phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi công ty chúng tôi không tính phí bên trên social facebook và youtube:

Xem thêm: hình lăng trụ đứng tứ giác

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web sẽ ảnh hưởng cấm phản hồi vĩnh viễn.

bai-20-khai-quat-ve-dong-co-dot-trong.jsp


Giải bài bác tập luyện lớp 11 sách mới nhất những môn học